Bạn hỏi - Phúc Hưng trả lời

12-06-2024

Tẩy giun sán định kỳ - Bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

Nhiễm giun sán là vấn đề sức khỏe phổ biến, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể chất và tinh thần, đặc biệt là ở trẻ em. Việc tẩy giun sán định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
08-06-2024

Bệnh tiểu đường: Hiểm họa tiềm ẩn và cách phòng ngừa hiệu quả

Bệnh tiểu đường là căn bệnh mãn tính nguy hiểm do cơ thể thiếu hụt hoặc không sử dụng hiệu quả insulin, dẫn đến lượng đường trong máu tăng cao. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe nếu không được điều trị kịp thời.
07-06-2024

Tầm soát ung thư vú: Phát hiện sớm - chiến thắng ung thư!

Sàng lọc ung thư vú giúp phát hiện sớm các bất thường ở vú, tăng khả năng điều trị thành công, giảm tỷ lệ tử vong.
06-06-2024

Tuyến giáp và tầm quan trọng của xét nghiệm chức năng tuyến giáp

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết quan trọng, đóng vai trò thiết yếu trong việc điều hòa trao đổi chất, phát triển và chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể.
29-05-2024

Khi đi sinh tại Bệnh viện Phúc Hưng thì cần chuẩn bị những gì?

Thiết nghĩ đây hẳn là câu hỏi chung của tất cả các mẹ trong giai đoạn chuẩn bị đón con yêu ra đời. Vậy nên trong chuyên mục “Bạn hỏi – Phúc Hưng trả lời”, bệnh viện sẽ mách cho mom danh sách những món đồ cần thiết thảm khảo khi đi sinh dành cho mẹ, bé và cả người chăm sóc.