KHOA CẤP CỨU - HỒI SỨC TÍCH CỰC - CHỐNG ĐỘC

1/ Giới thiệu chung:
- Khoa Hồi sức cấp cứu tại bệnh viện Phúc Hưng là đơn vị có nhiệm vụ cấp cứu, hồi sức và chăm sóc tích cực cho những bệnh nhân nguy kịch, giữa lằn ranh sự sống – cái chết như: Sốc, suy hô hấp, suy đa cơ quan, suy thận, suy gan, hôn mê, nhiễm trùng huyết nặng, ngộ độc cấp,… hoặc bệnh nhân phẫu thuật có nguy cơ cao suy hô hấp, sốc, chảy máu sau mổ,…. cần theo dõi liên tục 24/24 hoặc phải điều trị hỗ trợ cơ quan.
- Tiếp nhận và điều trị, chăm sóc tích cực, toàn diện 24/24 giờ cho bệnh nhân nặng từ khoa Cấp cứu, Phòng mổ hoặc từ các khoa nội trú thuộc lĩnh vực Nội – Ngoại – Sản – Nhi.
- Phối hợp tham gia cấp cứu tại bệnh viện và ngoài bệnh viện trong tình huống cấp cứu hàng loạt.
2/ Tình hình nhân sự:
01 Trưởng khoa, 01 Phó khoa, 6 Bác sĩ, 10 Điều dưỡng, 08 Kỹ thuật viên, 02 Hộ lý

3/ Cơ cấu tổ chức:

4/ Kỹ thuật điều trị: