Hotline 1900.099.915 / 0255 3713555
Tin Tức

CẢNH BÁO HÀNH VI GIẢ DANH BỆNH VIỆN NHẰM LỪA ĐẢO NGƯỜI BỆNH VÀ NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN ĐỂ TRỤC LỢI

Thời gian gần đây, Bệnh Viện ĐKTN Phúc Hưng liên tiếp nhận được phản ánh người bệnh về tình trạng một số đối tượng với nhiều thủ đoạn tinh vi mạo danh Bệnh viện ĐKTN Phúc Hưng nhằm lừa đảo người bệnh và người thân người bệnh để trục lợi.

Các đối tượng lừa đảo này thường gọi điện thoại đến người bệnh để quảng cáo và tư vấn bán các loại thuốc đông y, thuốc tây, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc. Họ khẳng định rằng các sản phẩm này được sản xuất, phân phối bởi Bệnh viện ĐKTN Phúc Hưng và cam kết giao hàng tận nhà cho khách hàng.

Bệnh Viện ĐKTN Phúc Hưng xin khẳng định chúng tôi không triển khai bất kỳ hoạt động bán loại thuốc đông y, thuốc tây, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc trên các kênh trực tuyến, qua tổng đài và giao hàng tận nhà. Đây là hình vi hết sức nguy hiểm, khách hàng cần cẩn trọng trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ các đối tượng nguy hiểm trên.

Bệnh viện chỉ bán thuốc khi có đơn của Bác sĩ tại các nhà thuốc trong khuôn viên của Bệnh viện tại địa chỉ duy nhất số 06 Cao Bá Quát, Phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi và các thông tin sau liên lạc sau:

- Tổng đài: 1900099915

- Trang thông tin điện tử: http://benhvienphuchung.com.vn

- Trang fanpage : https://www.facebook.com/benhvienphuchung.com.vn 

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp các cổng thông tin và số điện thoại trên.

Chúng tôi mong quý người bệnh, người thân người bệnh sẽ luôn đề phòng, tránh bị lừa đảo trong quá trình khám chữa bệnh và sử dụng các sản phẩm y tế.

 Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện để được các Y Bác Sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn tư vấn khám chữa bệnh và nhận thuốc đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.

 

Trân trọng./.


TAG: