Giới thiệu hệ thống phòng sinh - sau sinh tại BVĐK Phúc Hưng

Dạo một vòng hệ thống phòng sinh & chăm sóc sau sinh tại khoa Sản – Bệnh Viện Phúc Hưng

Khoa Sản - Bệnh Viện Phúc Hưng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc trước sinh và sau sinh tốt nhất hiện nay. Với hệ thống phòng sinh hiện đại, bao gồm phòng sinh thường, sinh gia đình và sinh mổ, chúng tôi cam kết đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho quá trình sinh nở của sản phụ.

Hệ thống phòng chức năng hỗ trợ quá trình "vượt cạn" của sản phụ cũng được bệnh viện chú trọng đầu tư các máy móc, thiết bị hiện đại cần thiết để đảm bảo sức khỏe của mẹ & an toàn của bé.

Có gì tại phòng chăm sóc sau sinh Bệnh viện Phúc Hưng ?

• Lựa chọn phòng theo nhu cầu (phòng VIP, phòng 1 giường, 3 giường, 4 giường)
  • Tiện nghi phòng bệnh: tủ lạnh, ti vi, máy nước nóng,…
  • Vệ sinh phòng thường xuyên 2 lần/ngày
  •  Spa chăm sóc mẹ và bé chuyên nghiệp và uy tín
  • Các tiện ích khác .v.v.

Chúng tôi luôn hỗ trợ sản phụ thuận lợi và vượt cạn an toàn để mang lại niềm vui cho gia đình trong những khoảnh khắc đáng nhớ. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ Y Bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện Phúc Hưng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN PHÚC HƯNG

Đăng ký tư vấn chi tiết gói sinh, khám thai: 1900.099.915