Họp báo công bố thông tin mở rộng quy mô bệnh viện

Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Hưng vừa công bố thông tin mở rộng quy mô bệnh viện từ 100 giường lên 380 giường, nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Sáng ngày 20.12, Bệnh viện đa khoa Phúc Hưng tổ chức họp báo công bố thông tin về việc mở rộng quy mô bệnh viện từ 100 giường lên 380 giường. Sự kiện hân hạnh đón tiếp các đại diện lãnh đạo cơ quan Sở thông tin truyền thông, Thanh Tra Sở thông tin truyền thông, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo Báo Quảng Ngãi cùng các quý anh chị phóng viên đến từ các đơn vị báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tại buổi họp báo, BS.CKI Nguyễn Huấn - Giám đốc bệnh viện, TS.BS Huỳnh Giới - Giám đốc chuyên môn đã thông tin, ngày 7.12.2023, ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, đã ký quyết định về việc chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư của dự án Bệnh viện đa khoa Phúc Hưng.

Dự án Bệnh viện đa khoa Phúc Hưng đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi chấp thuận chủ trương đầu tư với quy mô 45 giường, định hướng mở rộng lên 100 giường (giai đoạn 2), diện tích đất sử dụng hơn 3.600 m2, tổng vốn đầu tư hơn 100 tỉ đồng. Đến nay, UBND tỉnh Quảng Ngãi thống nhất điều chỉnh quy mô bệnh viện lên 380 giường, diện tích đất sử dụng hơn 5.800 m2, tổng vốn đầu tư hơn 341 tỉ đồng.

Buổi họp báo diễn ra thành công tốt đẹp, giữa bệnh viện và các đơn vị truyền thông tin cũng đã có các trao đổi về dự án, về công tác chuẩn bị đội ngũ chuyên môn, trang thiết bị y tế với hy vọng sau khi mở rộng, Bệnh viện sẽ góp phần giải quyết được tình trạng quá tải trong khám, chữa bệnh tại Quảng Ngãi, đáp ứng nhu cầu khám, điều trị ngày càng đa dạng của người dân.

Chân thành cảm ơn đại diện lãnh đạo Sở thông tin truyền thông, Thanh Tra Sở thông tin truyền thông, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo Báo Quảng Ngãi cùng các phóng viên, đại diện từ các đơn vị báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã đến tham dự và đưa tin. Trân trọng!