Khám sức khỏe Công ty Cổ phần EB Hải Phòng nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên

Bệnh Viện Phúc Hưnghân hạnh đồng hành cùng Công ty Cổ phần EB Hải Phòng chi nhánh Quảng Ngãi trong chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hơn 130 cán bộ nhân viên.

Với tâm niệm sức khỏe là nền tảng cho mọi thành công, Phúc Hưng luôn nỗ lực mang đến dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ nhân viên, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và chung tay phát triển doanh nghiệp.

Lý do lựa chọn Bệnh viện Phúc Hưng:

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao: Phúc Hưng quy tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước, luôn tận tâm, chu đáo trong việc khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe cho quý khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Chương trình khám sức khỏe đa dạng: Bệnh viện Phúc Hưng cung cấp nhiều gói khám sức khỏe với mức giá ưu đãi, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm: Bệnh Viện Phúc Hưng luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, thân thiện, giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi đến với bệnh viện.

Bệnh viện Phúc Hưng cam kết mang đến cho quý khách hàng:

-Kết quả khám chính xác, tin cậy.

-Quy trình khám khoa học, chuyên nghiệp.

-Dịch vụ chu đáo, tận tâm.

-Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Quý doanh nghiệp đang quan tâm và tìm kiếm địa điểm khám sức khỏe cho CBCNV của mình, vui lòng liên hệ qua Tổng Đài 1900.099.915 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

✨Bệnh viện Phúc Hưng - Nâng cao sức khỏe, nâng tầm giá trị cuộc sống✨