Khoa y học cổ truyền - Phục hồi chức năng triển khai thanh toán bảo hiểm y tế

Từ ngày 30/10/2023 Bệnh viện Phúc Hưng triển khai thanh toán BHYT trên các danh mục khám chữa bệnh thuộc khoa Y Học Cổ Truyền – Phục Hồi Chức Năng

Việc triển khai thanh toán BHYT nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh BHYT, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT khi đến khoa Y Học Cổ Truyền – Phục Hồi Chức Năng khám chữa bệnh.

----------------------------------------

Khoa Phục hồi chức năng & Y học cổ truyền với các khu Điện trị liệu – Châm cứu, khu Vận động – hoạt động trị liệu cùng nhiều liệu pháp Y học cổ truyền giúp hỗ trợ điều trị cho tất cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú trong các lĩnh vực Nội khoa, Ngoại khoa, Nhi và cả Sản khoa .v.v.

• Hệ thống trang thiết bị hiện đại
  • Triển khai phối hợp nhiều phương pháp: kéo nắn cột sống, sóng ngắn, từ trường, siêu âm, sóng xung kích, laser công suất cao …
  • Kiểm tra đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA trước điều trị
  • Đội ngũ Bác sĩ, cử nhân, kỹ thuật viên tận tâm, chu đáo trong hướng dẫn và điều trị
  • Chấp nhận thanh toán BHYT trên toàn quốc

Thông thường, khi bị bệnh hoặc gặp chấn thương, nhiều người vẫn hay nghĩ đến các biện pháp điều trị nhanh khỏi bệnh và tránh gặp nguy hiểm mà ít quan trọng việc duy trì sức khỏe lâu dài, ổn định để có thể hòa nhập lại với cuộc sống và tham gia nhiều hoạt động xã hội.

Với mục đích chính là giúp người bệnh giảm thiểu tình trạng giảm khả năng, tối đa hóa các chức năng bị ảnh hưởng do chấn thương, bệnh tật,…; việc chăm sóc và điều trị Khoa Phục hồi chức năng & Y học cổ truyền chủ yếu sử dụng các kỹ thuật trị liệu, thay vì chỉ sử dụng thuốc.

Các danh mục dịch vụ kỹ thuật đang được thực hiện tại Khoa như:

☑Thoái hóa cột sống cổ

☑Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

☑Đau tê nhức mỏi yếu vùng cổ - vai - cánh tay - cẳng tay - bàn tay

☑Đau thần kinh cột sống ngực

☑Thoái hóa cột sống thắt lung

☑Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lung

☑Hội chứng cơ thắt lưng chậu, cơ vuông thắt lưng, cơ dựng sống, hội chứng cơ hình lê

☑Bán trật đốt sống thắt lưng, lệch khung chậu

☑Hội chứng dải chậu chày

☑Thoái hóa khớp gối, viêm tràn dịch khớp gối

☑Tổn thương dây chằng chéo trước, chéo sau sụn chêm khớp gối.

☑Viêm các gân quanh khớp gối như: viêm gân chân ngỗng, viêm gân bánh chè.

☑Bong gân khớp cổ chân

☑Gai gót chân, viêm cân gan chân

☑Hội chứng ống cổ chân

☑Gout

☑Đau toàn thân: Đau xơ cơ

☑Loãng xương

☑Các chứng yếu liệt như: Liệt nửa người, liệt tay, liệt chân, liệt mặt.

☑Đau dây thần kinh số 5, đau thần kinh tọa.

☑Phục hồi cứng khớp sau bó bột, sau mổ kết hợp xương, sau mổ nối gân.

Qúy khách hàng hãy an tâm khi đến Khoa Phục hồi chức năng & Y học cổ truyền - Bệnh Viện Phúc Hưng để được chẩn đoán điều trị phù hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh của khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng:

HOTLINE: 1900.099.915