Lễ kỉ niệm 5 năm ngày thành lập Bệnh viện Phúc Hưng

Kể tử ngày bệnh viện chính thức đi vào hoạt động 03/3/2019 đến nay đã tròn 05 năm. Trong thời gian đó, trãi qua nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự đoàn kết, nổ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên bệnh viện để xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển về mọi mặt, không ngừng đầu tư đổi mới, phấn đấu vươn lên cả về chất và lượng. Bệnh viện đã được nâng cấp mở rộng quy mô với quy mô 100 giường bệnh và đã được UBND tỉnh chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư mở rộng và nâng cấp bệnh viện lên quy mô 380 giường bệnh (giai đoạn 2024-2028), trong thời gian qua, bệnh viện tập trung đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, triển khai nhiều kỹ thuật chuyên môn mới, chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, góp phần hạn chế tình trạng người dân đến các cơ sở y tế ngoài tỉnh để khám, chữa bệnh.

Buổi kỉ niệm có sự hiện diện của toàn thể Ban lãnh đạo Bệnh viện Phúc Hưng, các Ban lãnh đạo từ các Sở Ban Ngành, các Bệnh viện, trung tâm y tế trong và ngoài tỉnh. Còn kể đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ đã góp phần tạo nên sự thành công của lễ kỉ niệm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc: