Hotline 1900.099.915 / 0255 3713555
Tin Tức

"Ngày hội sức khỏe Bé yêu" cùng ThS.BSNT Nguyễn Thị Ái Hiền và các bác sĩ Nhi khoa

Nhằm nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, Bệnh Viện Phúc Hưng đã tổ chức chương trình "Ngày hội Sức khỏe Bé yêu" với sự tham gia của ThS.BSNT Nguyễn Thị Ái Hiền và các bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm vào sáng nay 01/06/2024. Chương trình thu hút đông đảo phụ huynh và các bé đến tham dự.

Tại chương trình, ThS.BSNT Nguyễn Thị Ái Hiền cùng các bác sĩ Nhi khoa đã cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bé về các vấn đề dinh dưỡng, phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là vấn đề dậy thì sớm - một vấn đề sức khỏe đang ngày càng phổ biến ở trẻ em.

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và sự tận tâm, các bác sĩ đã giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của phụ huynh, giúp phụ huynh có thêm kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho con em mình tốt hơn.

Hơn 70 bé tham dự chương trình đã được nhận các phần quà ý nghĩa từ Bệnh viện Phúc Hưng, nhà thuốc Nam Châu và Trường Quốc Tế IEC - Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế . Những phần quà này không chỉ mang đến niềm vui cho các bé mà còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Bệnh viện Phúc Hưng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ em.

Tiếp nối chương trình "Ngày hội Sức khỏe Bé yêu", Ban lãnh đạo Bệnh viện Phúc Hưng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các bé bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần các bé, giúp các bé mau chóng khỏi bệnh và sớm trở về với gia đình.

Chương trình "Ngày hội Sức khỏe Bé yêu" đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo sự tham gia của phụ huynh và các bé. Chương trình đã mang đến những kiến thức bổ ích về sức khỏe trẻ em, đồng thời tạo niềm vui và động viên tinh thần cho các bé bệnh nhi. Bệnh Viện Phúc Hưng cam kết luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao, góp phần chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em.

Chân thành cảm ơn quý đối tác Trường Quốc tế IEC Quảng Ngãi, Nhà thuốc Nam Châu đã đồng hành cùng chương trình.

Trân trọng!

 

Dưới đây là một số hình ảnh:


TAG: