Những lưu ý sau phẫu thuật phaco

Đục thủy tinh thể là nguyên nhân gây mù lòa hàng đầu trên toàn cầu hiện nay. Người bệnh mắc đục thủy tinh thể cần được điều trị sớm để thị lực đạt hiệu quả tối đa, ngăn ngừa biến chứng.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, phẫu thuật Phaco được đánh giá là phương pháp an toàn, mang lại hiệu quả tốt. Phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vài phút, thị lực của người bệnh thường sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Hãy cùng Bệnh Viện Phúc Hưng tìm hiểu về những điều cần lưu ý sau phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể để mắt hồi phục nhanh chóng với những thông tin dưới đây.

* Bên cạnh đó tại Bệnh Viện Phúc Hưng, quý bệnh nhân sẽ được phẫu thuật Phaco bởi các chuyên gia đến từ Bệnh Viện Mắt TP.HCM bằng các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến đạt chuẩn, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về an toàn và đạt hiệu quả cao.

* Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về bệnh lý, phương pháp điều trị, chi phí phẫu thuật và khả phục hồi sau phẫu thuật : 1900.099.915