Phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư vú

Bạn có biết?

Hầu hết phụ nữ đều có những thay đổi ở ngực trong suốt cuộc đời. Những thay đổi này có thể do nhiều yếu tố như tuổi tác, thai sản, nội tiết tố nữ, hoặc sử dụng một số loại thuốc. Tuy nhiên, một số thay đổi có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý, bao gồm cả ung thư vú.

Ung thư vú - mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ

Là căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ, ung thư vú gây ra nhiều lo lắng và băn khoăn cho chị em. Để chủ động phòng ngừa và phát hiện sớm ung thư vú, điều quan trọng là phải hiểu rõ về căn bệnh này và tầm soát ung thư vú định kỳ.

Bệnh viện Phúc Hưng - nơi chắp cánh hy vọng cho phụ nữ

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Phúc Hưng tự hào mang đến dịch vụ tầm soát và điều trị ung thư vú hiệu quả. Bệnh viện cung  cấp xét nghiệm CA 15-3 - một xét nghiệm chẩn đoán ung thư vú hiệu quả, giúp phát hiện sớm ung thư vú, đặc biệt là ở giai đoạn đầu.

Dấu hiệu cảnh báo ung thư vú:

-Bầu ngực nổi u nhỏ hoặc sưng tấy bất thường

-Núm vú tụt vào trong hoặc thay đổi hình dạng

-Cảm giác đau nhẹ như kiến cắn trong vú

-Vú căng tức khó chịu, đau do u xâm lấn

-Núm vú tiết dịch (có thể có mùi hôi) hoặc chảy máu

-Cục u ở dưới nách hoặc vùng thượng đòn

Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bạn!

☎️Liên hệ ngay với Bệnh Viện Phúc Hưng qua số hotline 1900.099.915 để được tư vấn miễn phí về tầm soát và điều trị ung thư vú.

Bệnh viện Phúc Hưng - Nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn!