Tầm soát ung thư vú: Phát hiện sớm - chiến thắng ung thư!

Sàng lọc ung thư vú giúp phát hiện sớm các bất thường ở vú, tăng khả năng điều trị thành công, giảm tỷ lệ tử vong.

Bệnh Viện Phúc Hưng cung cấp các dịch vụ tầm soát ung thư vú hiệu quả:

- Xét nghiệm CA 15-3: Đây là xét nghiệm máu giúp đánh giá nguy cơ ung thư vú và theo dõi hiệu quả điều trị.

- Siêu âm vú: Phương pháp này sử dụng sóng âm thanh tần số cao để tạo ra hình ảnh chi tiết của tuyến vú, giúp phát hiện sớm các khối u, bất thường ở vú. Dòng máy siêu âm hỗ trợ hiện đại nhất miền Trung.

- CT Scan có tiêm thuốc cản quang lồng ngực: Kỹ thuật này được sử dụng trong trường hợp phát hiện có u cục bất thường trên siêu âm vú, giúp xác định chính xác vị trí, kích thước và mức độ lan rộng của khối u.

Bệnh Viện Phúc Hưng - Nơi gửi gắm niềm tin cho sức khỏe phái nữ:

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phúc Hưng tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tầm soát và điều trị ung thư vú. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý bệnh nhân:

-Quy trình tầm soát ung thư vú chuyên nghiệp, bài bản.

-Kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng.

-Phác đồ điều trị ung thư vú hiệu quả, phù hợp với từng bệnh nhân.

-Dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo.

☎️Liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về danh mục thực hiện tầm soát ung thư vú: 1900.099.915

Tầm soát ung thư vú - Vì sức khỏe của bạn!