Sáng ngày 26/02/2024, Ông Ngô Văn Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi, đã thăm Bệnh viện Phúc Hưng để chúc mừng các cán bộ, nhân viên và đội ngũ y bác sĩ nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam vào ngày 27/02/2024.

Trong buổi thăm, Ông Ngô Văn Trọng đã trao hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể y, bác sĩ tại bệnh viện. Ông cũng đã đánh giá cao và ghi nhận những thành tựu, kết quả tích cực mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Ông hy vọng rằng Bệnh viện Phúc Hưng sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những thành tựu này, đồng thời đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và chuẩn bị đầy đủ thuốc, vật tư y tế, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Ban lãnh đạo Bệnh viện Phúc Hưng trân trọng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ông Ngô Văn Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi, cùng với đoàn đã dành thời gian quý báu để quan tâm đến hoạt động của bệnh viện. Sự quan tâm này không chỉ là nguồn động viên lớn mà còn là động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cho cộng đồng.