Hotline 1900.099.915 / 0255 3713555

Khoa Liên chuyên khoa: Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt.

GIỚI THIỆU KHOA LIÊN CHUYÊN KHOA:

LIÊN CHUYÊN KHOA (khoa mắt,  Tai – mũi họng, Răng hàm mặt):

Thành lập nhằm cung cấp đầy đủ, chuyên nghiệp các dịch vụ về chuyên khoa mắt,  Tai – mũi họng, Răng hàm mặt. Với đội ngũ nhân sự gồm những bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu khám ngoại trú, điều trị nội trú và phẫu thuật với kỹ thuật cùng trang thiết bị hiện đại nhất nhằm phục vụ tốt nhất đến người dân Quảng Ngãi và các tỉnh thành lân cận...

     CHUYÊN KHOA MẮT: 

Trưởng Khoa BS CK1 Huỳnh Thị Tâm

 

BS CK1 Huỳnh Thị Tâm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về mắt. Với chặng đường dài phấn đấu và nổ lực không ngừng, bác sĩ luôn trau dồi kỹ năng nhằm nâng cao trình độ cũng như năng lực khám chữa bệnh...Với hơn 10 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh trong lĩnh vực nhãn khoa, sẽ trực tiếp thăm khám và chữa trị bệnh về mắt.

Chuyên khoa Mắt là một trong những khoa khám điều trị mắt tại Quảng Ngãi uy tín hiện nay. Đã khám và điều trị các bệnh về mắt cho hàng nghìn bệnh nhân. Bệnh viện đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại giúp đưa ra những chẩn đoán nhanh chóng và chính xác..nhằm phục vụ tốt nhất đến nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt cho người dân.

   

 

 


TAG: