CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT CÁC BỆNH VỀ MẮT MIỄN PHÍ

Chương trình Khám sàng lọc và tư vấn điều trị các bệnh về mắt là dịch vụ y tế miễn phí được triển khai bởi các Y Bác Sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Mắt.

Chương trình nhằm hỗ trợ người dân trong tỉnh Quảng Ngãi có cơ hội khám sàng lọc tìm kiếm triệu chứng ban đầu của các bệnh về mắt và đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

-Khám sàng lọc và tư vấn điều trị các bệnh về mắt được thực hiện bởi các Bác sĩ chuyên khoa mắt, kết hợp với các trang thiết bị y tế tiên tiến, giúp đưa ra các kết luận chẩn đoán chính xác và đúng đắn. Sẽ giúp giảm thiểu tình trạng bệnh mắt nặng không được chữa trị kịp thời gây hậu quả nghiêm trọng, tăng cơ hội điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, cam kết đem lại sự an toàn và tin tưởng cho người bệnh.

-Chương trình miễn phí " CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT CÁC BỆNH VỀ MẮT MIỄN PHÍ " tại Bệnh Viện Phúc Hưng sẽ hỗ trợ những bệnh nhân không có điều kiện tài chính để tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao, đồng thời giúp người dân trong khu vực nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe mắt, đảm bảo sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

-Các bệnh về mắt như cận thị, đục thủy tinh, loạn thị, viêm mắt, khô mắt, viêm giác mạc .v.v. có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Đăng ký khám ngay hôm nay để nhận được khám sàng lọc và tư vấn chăm sóc đôi mắt tốt nhất từ đội ngũ Y Bác Sĩ của chúng tôi.

Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt một đôi mắt khỏe mạnh và cải thiện chất lượng sức khỏe của bạn!

????????????̛̀???? ???????????????? ????????????̂̃???? ???????? ????????????̛????̛???????? ????????????̀????????: ????????/????????/???????????????? – ????????/????????/????????????????

????????????̂???? ????????̣̂ ????????????̂???????? ???????????? ????????̀ đ????̆???????? ????????́ ???????????? ????????̂̉???????? đ????̀???? : ????????????????????????????????????????

--------------------------------------------------

????BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC HƯNG