Hội nghị khoa học "Cập nhật kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị"

Chiều ngày 3/3, tại Bệnh viện Phúc Hưng, đã diễn ra một sự kiện quan trọng - Hội nghị khoa học cập nhật những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị. Đây không chỉ là một cơ hội để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà còn là dịp để hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế.

Ban Lãnh Đạo Bệnh Viện Phúc Hưng kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý vị đã cống hiến và hỗ trợ cho sự kiện này. Sự quan tâm và tham gia của các vị lãnh đạo các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh không chỉ là động lực mà còn là yếu tố quan trọng giúp sự kiện trở nên thành công hơn.

Chúng tôi vô cùng tự hào khi được đón tiếp chủ tọa của hội nghị: PGS.TS Nguyễn Hữu Thịnh - một Giảng viên cấp cao và là Trưởng phòng khu khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện ĐHYD TPHCM, cùng với TS.BS Huỳnh Giới – Giám đốc chuyên môn của bệnh viện chúng tôi.

Đặc biệt, không thể không kể đến sự góp mặt của các đại biểu đến từ các đơn vị y tế hàng đầu như BS CKII. Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc BV Ung Bướu Đà Nẵng, BS.CKII Huỳnh Đức Phát - Trưởng khoa Gây mê hồi sức - Bệnh Viện Đà Nẵng, BS.CKII Võ Văn Thịnh – Trưởng khoa Ngoại Tiêu hoá Bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Ngãi cùng với một số lượng đông đảo các đại biểu khác từ các cơ sở y tế lân cận.

Để hội nghị khoa học được tổ chức thành công và tạo ra ấn tượng tích cực, chúng tôi mong muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến sự đóng góp quan trọng từ các nhà tài trợ và các đối tác công ty của bệnh viện. Chúng tôi cảm kích sự hỗ trợ của họ đã giúp mang lại một sự kiện chất lượng và ý nghĩa cho cộng đồng y khoa.

Cuối cùng, chúng tôi muốn dành lời kính trọng đến tất cả các Bác sĩ báo cáo viên đã đóng góp vào thành công của hội nghị. Những chia sẻ từ nghiên cứu khoa học của quý báo cáo viên đã mang lại những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn đầy ý nghĩa, từ đó cập nhật được những kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho người bệnh. Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hội nghị khác trong tương lai để Bệnh viện Phúc Hưng cùng các cơ sở y tế tiếp tục cùng nhau nâng cao chất lượng y tế và phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự đóng góp và sự tham gia tích cực của quý vị. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe và thành công trong mọi công việc.

Trân trọng cảm ơn!

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị: